Thiết bị nồi nấu phở công nghiệp chất lượng cao, siêu tiết kiệm điện
Trải dọc 3 miền Nam – Trung – Bắc trên dải đất hình chữ S, những món ngon bún, mì, phở tiêu biểu cho nền ẩm thực Việt Nam. Các món ăn làm sợi và có nước dùng luôn thu hút khách hàng vì đặc trưng các món nước là vừa ăn vừa thổi. Vì thế phải đảm bảo cho các món nước trong trạng thái nóng hổi và thơm ngon.
Thiết bị nồi nấu phở công nghiệp bằng điện là thiết bị không thể thiếu trong các quán ăn kinh doanh các món nước hiện nay. Với cấu tạo bằng inox và sử dụng điện năng, nồi nấu phở công nghiệp không chỉ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm mà còn mang lại sự an tâm cho người sử dụng thay vì dùng các nồi nấu truyền thống bằng gas và than đá gây ảnh hưởng đến sức khoẻ người sử dụng.
http://tuhamnong.vn/danh-muc/quay-ham-nong-thuc-an/
Các đặc điểm thiết kế nồi nấu phở công nghiệp đa năng
Bộ nồi nấu phở công nghiệp sử dụng điện được Inox Hùng Cường nghiên cứu và cải tiến thành công với nhiều tính năng nổi trội cùng chất lượng, gia công đạt tiêu chuẩn, đặc biệt hơn cả là vô cùng tiết kiệm điện năng tiêu thụ.
Dung tích nồi nấu phở
– Có thể thiết kế và sản xuất với nhiều dung tích khác nhau như: 20 lít, 30 lít, 50 lít, 70 lít, 100 lít,…
– Thích hợp cho các công đoạn nấu như: hầm xương, nấu nước dùng, trần bánh phở,…
– Ngoài ra, mỗi nồi đều có kết cấu kiểu trụ tròn nhằm tiết kiệm tối đa không gian đặt nồi
– Tùy theo dung tích mà chiều sâu và đường kính lòng trong của mỗi loại nồi khác nhau.
Kết cấu nồi nấu phở
1. Toàn bộ phần thân vỏ và lòng trong nồi được chấn dập từ inox 304 nguyên tấm, che mối hàn bằng khí Arrgon chống gỉ sét cao
2. Thiết kế kiểu dáng công nghiệp chắc chắn và tính thẩm mỹ cao
3. Nồi hoạt động bằng nguyên lý điện trở đốt nóng an toàn
4. Lớp cách nhiệt được sử dụng ở thân nồi và nắp nồi được sản xuất từ chất liệu Polythane cao cấp, bảo ôn tốt hơn 4 lần so với sợi bông thủy tinh.
5. Nồi có chức năng tương đương với một chiếc tủ bảo ôn nên hạn chế thất thoát nhiệt, đun nước sôi và hầm xương nhanh rất tiết kiệm điện.
6. Chân nồi được hàn kín bên trong phần đáy nồi, có thể tăng giảm chiều cao
7. Phần hệ thống điện lắp đặt các thiết bị khác như thanh điện trở, quạt tản nhiệt, cảm biến nhiệt, rơ le tự động ngắt…
Lý do nên mua nồi nấu phở công nghiệp bằng điện thương hiệu Inox Hùng Cường
Tiết kiệm thời gian:
Ưu điểm của sản phẩm là không phải trông chừng hay chờ đợi khi hầm xương, kể từ khi cho xương và nước vào nồi bật công tắc lên.
Tiết kiệm chi phí:
Tiết kiệm điện năng tiêu thụ hàng ngày rẻ hơn dùng gas và than,
Tiết kiệm sức lao động:
Sôi đều và sôi nhanh, không phải trông nồi hầm xương, nước trong và nhừ xương, không đục nước.
Thiết kế chắc chắn:
Nồi inox được thiết kế đặt trên một hệ bàn 4 chân vuống vắn, có tăng đơ tăng giảm
Nồi được thiết kế miệng nồi rộng và thành nồi thấp dễ sử dụng, đồng thời có nắp đậy vệ sinhMẫu mã đẹp và đa dạng: Nồi nấu phở có nhiều mẫu mã cho khách hàng lựa chọn với nhiều dung tích khác nhau
Gía cả hợp lý:
Inox Hùng Cường là đơn vị trực tiếp thiết kế sản xuất nồi nấu phở nên giá thành thấp hơn các đơn vị khác.Miễn phí vận chuyển: Inox Hùng Cường miễn phí vận chuyển trong nội thành TP.HCM
Bảo hành chu đáo:
Các sản phẩm nồi nấu phở đều được bảo hành chu đáo trong suốt quá trình sử dụng.
Tin liên quan: Sử dụng quầy hâm nóng thức ăn
Công ty TNHH Inox Hùng Cường chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị bếp công nghiệp cho các khu thiết bị bếp nhà hàng khách sạn, bếp ăn tập thể, bếp căn tin trường học, nhà máy xí nghiệp… Gia công sản xuất các thiết bị inox có độ bền cao như: quầy bar inox, quầy pha chế inox, thùng đá inox, bẫy mỡ inox công nghiệp, hệ thống chụp hút khói… đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng với giá cả cạnh tranh.
CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG
Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007
Hotline: 0937.39.38.38
Email: lienhe@inoxhungcuong.com
Website: http://tuhamnong.vn/
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nồi nấu phở”