Tủ giữ nóng và trưng bày bánh bao thiết kế tinh tế và chuyên nghiệp
Tủ trưng bày và giữ nóng bánh bao được thiết kế tinh tế qua lớp kính trong suốt để dù từ xa, những chiếc bánh bao trong tủ lúc nào cũng nóng hổi vô cùng hấp dẫn khách hàng. Không chỉ có chức năng trưng bày và giữ nóng bánh bao, tủ còn được sử dụng để trưng bày và giữ nóng các loại bánh khác như bánh chưng, bánh dầy, bánh tét, bánh giò,…
http://tuhamnong.vn/danh-muc/quay-ham-nong-thuc-an/
Các thiết bị trong dây chuyền làm bánh bao gồm:
Dây chuyền làm bánh bao gồm các thiết bị inox rất thích hợp cho các cơ sở làm bánh bao vừa và nhỏ như:
- Máy trộn bột bánh bao Máy cán bột bánh bao
- Tủ ủ bột bánh bao
- Chảo xào nhân bánh bao
- Máy tạo hình bánh bao
- Tủ hấp bánh bao
- Tủ trưng bày giữ nóng bánh bao
Công dụng khác biệt lớn khi dùng tủ trưng bày và giữ nóng bánh bao thay cho nồi hấp truyền thống
Dùng nồi hấp:
Chỉ giữ nóng trong thời gian ngắn, còn để bánh nóng liên tục tiêu tốn nhiên liệu gas hoặc than, nước đọng làm bánh bị nhão.
Tủ trưng bày và giữ nóng bánh bao:
Giữ nhiệt cho bánh lúc nào cũng nóng hổi mà không bị nhão.
Bảo quản bánh tốt trong tủ kín hơi ở nhiệt độ thích hợp
Cửa tủ có ron cao su kín hơi và có khoá chắc chắn
Tránh bụi bặm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm..
Thiết kế nhiều tầng với số khay để trưng bày nhiều loại bánh.
Có nút điều chỉnh nhiệt độ linh hoạt
Dùng chủ yếu loại tủ trưng bày và giữ nóng bánh bao, bánh chưng, bánh giò, bánh bột lọc…tại các cửa hàng
Các đặc điểm của tủ trưng bày và giữ nóng bánh bao
Thiết kế đẹp và chuyên nghiệp
- Thiết kế tủ hình hộp đứng, tiết kiệm diện tích gian hàng.
- Phía trong tủ là các tầng, khay bánh đều sát nhau
- Khay bánh dạng thanh song để được số lượng lớn bánh
- Cánh cửa tủ kín hơi với ron cao su
- Có khoá cửa chắc chắn, dễ dàng đón mở.
- Khung bao quanh đều bằng inox 304, dày 1.0mm4 mặt tủ đều là kính chịu nhiệt trong suốt
- Khoang dưới là thanh nhiệt và bộ phận chứa nước.
- Tủ có bộ điều khiển điện tử, đồng hồ, đèn báo nguồn, công tắc nguồn, công tắc đèn, nút chỉnh nhiệt độ.
- Toàn bộ thân tủ và các tầng đặt bánh đều được làm từ inox cao cấp luôn sáng bóng, dễ vệ sinh.
- Đảm bảo an toàn thực phẩm lại bền bỉ theo thời gian.
Sử dụng an toàn, hiệu quả và tiết kiệm
Cho nước vào buồng chứa sao cho ngập thanh nhiệt ở phần dưới đáy tủ.Cắm dây nguồn vào nguồn điện 220V.
Chỉnh nhiệt độ đến mức cao nhất 〖 80〗^0 C-〖90〗^0 C để nước nhanh sôi.
Khi nước sôi từ 5-10 phút nên hạ nhiệt về mức 〖40〗^0 C- 〖50〗^0 C để bánh bao được giữ nóng
Đồng thời tránh hơi nước quá nhiều làm mờ kính, tiết kiệm tối đa điện năng.
Bài viết liên quan: Lợi ích trong sử dụng bàn hâm nóng thức ăn
Công ty TNHH Inox Hùng Cường chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị bếp công nghiệp cho các khu thiết bị bếp nhà hàng khách sạn, bếp ăn tập thể, bếp căn tin trường học, nhà máy xí nghiệp… Gia công sản xuất các thiết bị inox có độ bền cao như: quầy bar inox, quầy pha chế inox, thùng đá inox, bẫy mỡ inox công nghiệp, hệ thống chụp hút khói… đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng với giá cả cạnh tranh.
CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG
Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007
Hotline: 0937.39.38.38
Email: lienhe@inoxhungcuong.com
Website: http://tuhamnong.vn/
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tủ giữ nóng bánh bao”