Vì sao nên sử dụng tủ giữ nóng thực phẩm trong khu bếp nhà hàng
Tủ giữ nóng thực phẩm hay còn gọi là tủ hâm nóng thức ăn bằng điện, dưỡng nóng thức ăn.
Tủ giữ nóng thực phẩm là thiết bị chuyên dụng thường được bố trí trong các khu soạn chia các bếp ăn tập thể, bếp nhà hàng….
Thiết bị được sử dụng để bảo quản và giữ nhiệt để thức ăn luôn nóng và sạch sẽ. Vì vậy, các chủ đầu tư nên trang bị cho nhà hàng tủ hâm giữ nóng thực phẩm, với thiết kế hiện đại và tinh tế nhất.
Vì sao nên sử dụng tủ giữ nóng thực phẩm
- Do thời tiết và khí hậu của Việt Nam là khí hậu nhiệt đới gió mùa: Xuân, Hạ , Thu , Đông
- Nên vào mùa Đông thì thức ăn mau nguội lạnh. Còn vào mùa hè thì thức ăn lại dễ ôi thiu, hư hỏng. Nên sản phẩm tủ giữ nóng thực phẩm này là giải pháp tốt nhất, để hạn chế các thất thoát chi phí do chất lượng các thức ăn bị hư hỏng.
Sự thiết yếu sử dụng tủ giữ nóng thực phẩm
Trong môi trường thời tiết thay đổi nhanh chóng khiến 1 số loại thức ăn
Làm thức ăn bị nguội sẽ mất đi độ thơm ngon và hương vị riêng
Nghiêm trọng hơn là sẽ làm giảm độ ngon miệng của thực khách.
Vì vậy việc dùng tủ giữ nóng thực phẩm để món ăn luôn nóng sốt thơm ngon hơn
Thu hút sự quay lại thưởng thức từ thực khách luôn là điều quan trọng trong kinh doanh nhà hàng
Với thiết kế bố trí nhiều khay và bằng điện trở sẽ tiết kiệm chi phí
Mùi vị món ăn bị giảm bởi sự ảnh hưởng của thiết bị hâm nóng bằng than đá hay gas,
Sử dụng thiết bị hâm nóng than và gas còn tạo khí độc ảnh hưởng đến sức khoẻ người bán và thực khách.
Chưa đề cập đến độ bền bỉ không cao khi sử dụng hâm nóng bằng than đá, gas
Đồng thời, sau một thời gian sử dụng sẽ gây han gỉ, nhiễm bẩn mất vệ sinh an toàn thực phẩm.
Để cho việc kinh doanh hiệu quả, các chủ đầu tư nhà hàng, khách sạn không chỉ quan tâm đến thực phẩm đầu vào tươi ngon
Mà hương vị món ăn sau khi chế biến mà còn chú ý đến chất lượng món ăn nóng, giòn…đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Việc trang bị cho nhà hàng thiết bị tủ giữ nóng thực phẩm là vô cùng cần thiết, nhất là vào những ngày mùa đông, mưa lạnh,…
Đặc điểm của tủ giữ nóng thực phẩm
- Tủ giữ nóng thực phẩm được chế tạo từ vật liệu inox
- Với vẻ ngoài sáng bóng, trơn láng giúp khu bếp nhà hàng thêm sang trọng.
- Có lớp kính trong suốt nhằm giúp các thực khách dễ nhìn thấy món ăn trưng bày
- Tủ hoạt động bằng điện nên vẫn đảm bảo hương vị thơm ngon tuyệt hảo của món ăn.
- Cấu tạo của tủ gồm 2 lớp: thành tủ giữ nhiệt và lớp bảo ôn ở giữa cách nhiệt
- Đảm bảo an toàn cho nhân viên nhà hàng không bị bỏng
- Sử dụng điện năng cho việc đun nước nóng giữ nhiệt
- Có thể chọn hâm bằng điện trở khô hoặc hơi nước, thích hợp với nhiều yêu cầu món ăn.
- Sản phẩm độ bền cao, dễ dàng sử dụng và vệ sinh sau mỗi lần sử dụng
Tin liên quan: Hệ quầy hâm nóng inox – Thiết bị được sản xuất bởi Inox Hùng Cường
Công ty TNHH Inox Hùng Cường chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị bếp công nghiệp cho các khu thiết bị bếp nhà hàng khách sạn, bếp ăn tập thể, bếp căn tin trường học, nhà máy xí nghiệp… Gia công sản xuất các thiết bị inox có độ bền cao như: quầy bar inox, quầy pha chế inox, thùng đá inox, bẫy mỡ inox công nghiệp, hệ thống chụp hút khói… đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng với giá cả cạnh tranh.
CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG
Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007
Hotline: 0937.39.38.38
Email: lienhe@inoxhungcuong.com
Website: http://tuhamnong.vn/
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tủ giữ nóng thực phẩm”