Hệ quầy hâm nóng inox – Thiết bị được sản xuất bởi Inox Hùng Cường

Hệ quầy hâm nóng inox –

Thiết bị hiện đại được sản xuất bởi Inox Hùng Cường

Hệ quầy hâm nóng inox là thiết bị thiết yếu đối với các nhà hàng, khách sạn và mô hình kinh doanh quán cơm. Sản phẩm luôn đảm bảo cho việc giữ thức ăn lúc nào cũng nóng sốt, thơm ngon hấp dẫn giúp thực khách thưởng thức món ăn ngon miệng hơn, tạo ấn tượng tốt về chất lượng món ăn và dịch vụ phục vụ.

Hệ quầy hâm nóng thức ăn được sản xuất bằng inox chất lượng cao cho độ bền giữ nhiệt cao và thức ăn luôn được giữ ấm,  đảm bảo an toàn về điện cho người sử dụng.

thiết bị hệ quầy hâm nóng
thiet-bi-he-quay-ham-nong

Điểm nổi bật của hệ quầy hâm nóng inox 4 khay

Sản phẩm được làm bằng chất liệu Inox chất lượng cao có độ bền cao và giữ nhiệt khá tốt giúp nhiệt độ không thoát ra ngoài và thức ăn luôn được giữ ấm.

Thiết kế dễ sử dụng và luôn được cải tiến để đảm bảo được an toàn cho người sử dụng 

Kích thước hệ tủ hâm nóng gọn nhẹ, phù hợp với mọi không gian nhà hàng.

Sử dụng hệ quầy hâm nóng inox, với các khay cũng được làm hoàn toàn từ inox sẽ đảm bảo cho thức ăn luôn ấm nóng, mùi vị thơm ngon và an toàn vệ sinh thực phẩm

Là sản phẩm dễ dàng lau chùi, vệ sinh sạch sẽ.

tủ hâm nóng bếp chuyên nghiệp
tu-ham-nong-bep-chuyen-nghiep

Hệ quầy hâm nóng inox – Giải pháp thông minh cho nhà hàng 

Những điều cần biết khi sử dụng thiết bị tủ hâm nóng thức ăn 

Bước 1:

  • Kiểm tra thiết bị trước khi sử dụng để tuyệt đối an toàn về điện.
  • Kiểm tra nước trong thùng chứa nước phải đảm bảo ngập thanh điện trở dưới nước 3-5cm
  • Sau đó, kiểm tra và bật công tắc nguồn điện

Bước 2:

  • Chuẩn bị và vận hành thiết bị sử dụng
  • Cho thức ăn cần hâm nóng vào tùng khay
  • Điều chỉnh nhiệt độ bằng núm chỉnh, nên để nhiệt độ từ 50 độ C – 70 độ C
  • Bật công tắc -> đèn hiển thị bật sáng -> tủ đang hoạt động
  • Tủ có đầu dò nhiệt tự ngắt khi đạt tới nhiệt độ đã cài đặt

Bước 3:

  • Vệ sinh thiết bị sau khi sử dụng
  • Tắt công tắc của tủ hâm nóng, để tủ nguôi hăn rồi lau chùi, vệ sinh Vệ sinh sạch sẽ, lau khô khay đựng thức ăn để hâm nóng những lần tiếp theo
  • Thường xuyên kiểm tra lượng nước trong thùng đựng nước của tủ hâm nóng.
tủ hâm nóng hùng cường
tu-ham-nong-hung-cuong

Những chú ý trong quá trình sử dụng tủ hâm nóng 4 khay

Khi tủ hâm nóng đạt đến nhiệt độ đã được cài đặt trước thì đèn vàng sẽ tự động tắt, thiết bị sẽ ngừng hâm nóng.

Khi nhiệt độ của thiết bị thấp hơn mức thiết lập thì thiết bị sẽ tự động hâm nóng lại và cứ như vậy thì nhiệt độ thức ăn được giữ nóng đều.

Hạn chế đặt những đồ dùng bẩn lên bề mạt các nắp khay của sản phẩm tủ hâm nóng để tránh rơi bụi bẩn vào thức ăn và mất mỹ quan cho hệ quầy.

tủ hâm nóng thức ăn
tu-ham-nong-thuc-an

Tin liên quan: Lợi ích trong sử dụng bàn hâm nóng thức ăn

Công ty TNHH Inox Hùng Cường chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị bếp công nghiệp cho các khu thiết bị bếp nhà hàng khách sạn, bếp ăn tập thể, bếp căn tin trường học, nhà máy xí nghiệp… Gia công sản xuất các thiết bị inox có độ bền cao như: quầy bar inox, quầy pha chế inox, thùng đá inox, bẫy mỡ inox công nghiệp, hệ thống chụp hút khói… đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng với giá cả cạnh tranh

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG
Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 
Hotline: 0937.39.38.38 
Email: lienhe@inoxhungcuong.com
Website: http://tuhamnong.vn/

Bài viết liên quan

Hotline bán hàng (24/7) (028)22.400.007